Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 30/10/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2003; dự toán ngân sách Nhà nước năm 2004: phương án phân bổ ngân sách Trung ương 2004; bổ sung ngân sách địa phương. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.