Nhận thức và sự phát triển khái niệm quyền tiếp cận thông tin – Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề nghiên cứu các nội dung sau đây: Khái quát chung về kinh nghiệm quốc tế về khái niệm quyền tiếp cận thông tin; Thực tiễn Việt Nam về nhận thức "quyền được thông tin" và "quyền tiếp cận thông tin"