Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 28/10/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại; phương hướng nhiệm vụ năm 2004; về công tác của các ngành toà án, kiểm sát, công tác thi hành án, công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp