Quy định về định giá, thẩm định giá tài sản trong Bộ Luật tố tụng dân sự. Thực trạng và những vấn đề đặt ra cần giải quyết. - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề tập trung làm rõ nội hàm khái niệm định giá, thẩm định giá tài sản, xác định vấn đề định giá, thẩm định giá tài sản trong Bộ luật tố tụng dân sự và những vấn đề đặt ra cần phải giải quyết; từ đó, đề xuất các kiến nghị sửa đổi quy định về định giá, thẩm định giá tài sản phù hợp với điều kiện thực tiễn hiện nay.