Quy định về chứng cứ và chứng minh trong tố tụng dân sự: Thực trạng và giải pháp hoàn thiện - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Nghiên cứu quy định về chứng cứ và chứng minh trong tố tụng dân sự nhằm làm sáng tỏ về vấn đề Chứng cứ và chứng minh trong Bộ Luật Tố tụng Dân sự 2004.