Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 26/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thông qua các Nghị quyết của Quốc hội và họp phiên bế mạc. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An điều khiển phiên họp