Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 25/10/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật doanh nghiệp nhà nước (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp