Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 24/10/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội nghe báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến của Đại biểu Quốc hội chỉnh lý về dự án Luật Bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.