Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 19/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về Bộ Luật tố tụng dân sự (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp