Vấn đề bảo vệ nhân chứng trong tố tụng hình sự - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Tìm hiều về nhân chứng và vai trò của nhân chứng trong tố tụng hình sự; Những tồn tại, hạn chế của quy định pháp luật về bảo vệ người làm chứng ở Việt Nam hiện nay. Những tồn tại, hạn chế trong việc áp dụng các biện pháp bảo vệ người làm chứng; Giải pháp xây dựng, ban hành đạo luật riêng về bảo vệ nhân chứng.