Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 14/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội nghe Tờ trình về Luật phá sản doanh nghiệp (sửa đổi); Tờ trình về dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2004 của Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp.