Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Ngày 29/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Bầu cử Hội đồng nhân dân (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.