Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Ngày 28/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.