Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Ngày 21/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án sửa đổi bổ sung một số điều Luật Thuế giá trị gia tăng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.