Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Ngày 20/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thông qua Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp