Hoàn thiện quy định về thông tin được tiếp cận, thông tin hạn chế tiếp cận trong dự thảo Luật tiếp cận thông tin - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề phân tích những hạn chế, bất cập của các quy định hiện hành về thông tin được tiếp cận, thông tin hạn chế tiếp cận, trên cơ sở đó đó đưa ra những đề xuất, kiến nghị cụ thể đối với các vấn đề liên quan như: Phạm vi thông tin được tiếp cận; phạm vi thông tin hạn chế tiếp cận; hình thức công bố thông tin; trình tự, thủ tục cung cấp đối với thông tin được tiếp cận… trong dự thảo Luật Tiếp cận thông tin.