Hoàn thiện quy định về trách nhiệm bảo đảm quyền tiếp cận thông tin và cơ chế giám sát thực thi Luật tiếp cận thông tin - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề này đi sâu phân tích về thực trạng quy định pháp luật về công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động cung cấp thông tin, từ đó đưa ra một số góp ý và đề xuất nhằm xây dựng cơ chế giám sát đảm bảo việc thực thi Luật Tiếp cận thông tin khi được Quốc hội thông qua.