Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Ngày 19/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thông qua Luật Kế toán. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp