Dự thảo báo cáo: Đánh giá 6 năm triển khai Luật dược - Viện chiến lược và chính sách y tế, Cục quản lý dược (2016)
Đánh giá kết quả việc thực hiện Luật Dược năm 2005 làm cơ sở đề xuất sửa đổi, điều chỉnh Luật Dược đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong giai đoạn mới. Đánh giá việc triển khai Luật Dược từ khâu ban hành văn bản quy phạm pháp luật, đến tuyên truyền phổ biến pháp luật về dược và công tác thanh tra kiểm tra việc thi hành Luật Dược. Đánh giá kết quả thực hiện Luật Dược giai đoạn 2005-201; Phân tích những thành tựu đạt được, những điểm hạn chế, bất cập và nguyên nhân; Đề xuất nội dung cần điều chỉnh, sửa đổi Luật Dược