Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Ngày 14/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội nghe báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri, tình hình giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An chủ trì.