Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Ngày 12/06/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật thi đua, khen thưởng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp