Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Ngày 05/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2002; việc triển khai thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2003. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.