Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Ngày 04/06/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật doanh nghiệp nhà nước (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.