Tóm tắt: Thực tiễn quốc tế về một số vấn đề liên quan đến ký kết và thực hiện điều ước quốc tế (2016)
Bản báo cáo này tổng kết thực tiễn ký kết, thực hiện điều ước quốc tế tập trung vào bốn nhóm vấn đề lớn cần xem xét trong quá trình dự thảo Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) của Việt Nam, gồm: định nghĩa điều ước quốc tế; mối quan hệ giữa điều ước quốc tế và pháp luật quốc gia; vai trò của cơ quan lập pháp trong việc ký kết, thực hiện điều ước quốc tế; thủ tục rút gọn cho việc ký kết điều ước quốc tế.