Một số vấn đề thực tiễn xây dựng Luật điều ước quốc tế và đôi điều kiến nghị đối với Việt Nam - Hoàng Phước Hiệp (2015)
Chuyên đề nghiên cứu các nội dung sau đây: Tổng quan lý luận và thực tiễn về điều ước quốc tế và xây dựng Luật điều ước quốc tế; Một số vấn đề thực tiễn cụ thể về điều ước quốc tế và đôi điều kiến nghị đối với Việt Nam