Tham luận đóng góp ý kiến dự thảo Luật điều ước quốc tế - Bùi Thị Thu (2016)
Nội dung bài tham luận đóng góp một số ý kiến nhằm hoàn thiện một số quy định của Dự thảo Luật Điều ước quốc tế 2015, thông qua việc phân tích một số quy định cụ thể của Dự thảo, bài viết sẽ đánh giá những ưu điểm và hạn chế của quy định và đưa ra một số kiến nghị để hoàn thiện các quy định đó.