Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 28/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về dự thảo Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.