Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 27/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về Luật sửa đổi bổ sung một số điều Luật Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.