Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 26/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì