Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 22/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về Luật Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp