Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 21/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp