Định hướng xây dựng các quy định về hiệu lực của quyết định hành chính - Đoàn Thị Tố Uyên (2016)
Luật ban hành quyết định hành chính cần quy định rõ ràng về hiệu lực của quyết định hành chính về các trường hợp quyết định hành chính bị vô hiệu; khi nào thì đương nhiên vô hiệu, khi nào thì không đương nhiên vô hiệu, khi nào vô hiệu một phần, khi nào vô hiệu toàn bộ,…và đặc biệt là xác định hậu quả pháp lý của chúng