Bàn về quyết định hành chính thuộc phạm vi điều chỉnh của dự thảo Luật ban hành quyết định hành chính - Trần Thị Hiền (2016)
Bài viết bàn đến một số vấn đề lý thuyết về quyết định hành chính trong khoa học pháp lý phục vụ cho việc xác định quyết định hành chính thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật Ban hành quyết định hành chính.