Hoạt động trợ giúp pháp lý hiện nay và một số vấn đề cần sửa đổi, bổ sung Luật trợ giúp pháp lý năm 2006 - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề tập trung đánh giá khái quát kết quả 8 năm thi hành Luật Trợ giúp pháp lý và chỉ ra những vấn đề cần tập trung nghiên cứu, sửa đổi Luật Trợ giúp pháp lý trong thời gian tới đây