Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 05/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật bầu cử Hội đồng nhân dân. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển nội dung.