Bộ luật hàng hải Trung Quốc - Thư viện Quốc hội (2000)
Toàn văn bộ luật Hàng hải Trung Quốc gồm 12 chương, 127 điều quy định về những chế định liên quan đến lĩnh vực hàng hải của Trung Quốc ban hành 1-7-2000