Báo cáo tổng kết 10 năm thi hành Luật dược - Cục Quản lý dược, Vụ Pháp chế (2015)
Trên cơ sở Báo cáo của các bộ, ngành, địa phương và kết quả khảo sát, đánh giá việc thực hiện Luật tại một số địa phương; từ thực tiễn quản lý nhà nước về dược phẩm trong thời gian qua, Bộ Y tế báo cáo tổng kết đánh giá 10 năm thi hành Luật Dược trên các nội dung chính sau đây: Công tác xây dựng pháp luật về dược; Đánh giá việc thi hành luật và các văn bản hướng dẫn. Công tác quản lý nhà nước về dược