Báo cáo đánh giá thực trạng pháp luật về bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân - Bộ Tư pháp (2015)
Bài báo cáo bao gồm nội dung về mục tiêu, phạm vi, phương pháp xây dựng báo cáo; các quy định pháp luật; đánh giá chung hệ thống pháp luật về quyền tiếp cận thông tin và những kiến nghị hoàn thiện.