Báo cáo tổng kết đánh giá 10 năm thi hành Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em - Bộ Lao động thương binh và xã hội (2015)
Trên cơ sở Báo cáo của các bộ, ngành, địa phương và kết quả khảo sát, đánh giá việc thực hiện Luật tại một số địa phương; từ thực tiễn quản lý nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong thời gian qua, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội báo cáo tổng kết đánh giá 10 năm thi hành Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên các nội dung chính sau đây: Công tác xây dựng pháp luật về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đánh giá việc thi hành luật và các văn bản hướng dẫn. Công tác quản lý nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.