Bảo vệ người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự bị vô hiệu trong dự thảo Bộ luật Dân sự - Tưởng Duy Lượng (2016)
Bài viết bàn về vấn đề bảo vệ người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự bị vô hiệu trong dự thảo Bộ luật Dân sự. Căn cứ vào quy định về bảo vệ người thứ ba ngay tình trong giao dịch dân sự tại Bộ luật Dân sự năm 1995 và Bộ luật Dân sự 2005, tác giả đã trình bày thực tiễn giải quyết tranh chấp và quy định của Dự thảo Bộ luật Dân sự về người thứ ba ngay tình trong giao dịch dân sự.