Góp ý về sử dụng thuật ngữ trong Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) - Bùi Thị Thanh Hằng, Nguyễn Anh Thư (2016)
Bài viết góp ý về việc sử dụng các thuật ngữ “điều cấm của luật”, “thiện chí, trung thực”, “giao dịch dân sự” trong Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi)