Góp ý một số quy định của Dự thảo BLDS (sửa đổi về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng) - ThS. Nguyễn Văn Hợi (2016)
Bài tham luận góp ý một số quy định của Dự thảo Bộ luật dân sự sửa đổi về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng và kiến nghị hướng xử lý.