Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 16/06/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về dự án Luật xây dựng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.