Những điểm mới của quy định về thừa kế tại Phần thứ Tư của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Lê Minh Hùng (2016)
Tài liệu nêu những điểm mới của quy định về thừa kế tại Phần thứ Tư của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi). Bài viết trình bày các điểm mới quan trọng xoay quanh bốn vấn đề chính là các phần: những quy định chung, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thanh toán nợ và phân chia di sản thừa kế.