Góp ý Dự thảo Bộ luật dân sự sửa đổi về nghĩa vụ và hợp đồng trong mối tương quan với Luật thương mại và Luật bảo vệ người tiêu dùng - ThS. Vũ Phương Đông (2016)
Bài tham luận nêu ý kiến góp ý liên quan đến nghĩa vụ và hợp đồng trong mối quan hệ Bộ luật Dân sự với Luật thương mại và Luật bảo vệ người tiêu dùng. Cụ thể là nội dung bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; giao dịch điện tử; một số vấn đề liên quan đến hợp đồng như chế tài hợp đồng, hợp đồng mua bán tài sản.... cùng các kiến nghị sửa đổi.