Áp dụng pháp luật trong giao dịch dân sự - Luật sư Tiến sĩ Phạm Liêm Chính (2015)
Trên cơ sở áp dụng pháp luật trong giao dịch dân sự được nêu tại Mục 2 “Áp dụng pháp luật dân sự” thuộc Chương 1 “Phạm vi điều chỉnh, nguyên tắc cơ bản và áp dụng pháp luật dân sự” của Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi), tác giả đã bình luận và kiến nghị về 4 điều luật: