Bản thông tin tóm tắt về chính sách tiền lương của Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thị trường và hội nhập - Văn phòng ILO tại Việt Nam (2014)
Báo cáo tóm lược - Tháng 11/2014 của tổ chức Lao động quốc tế nêu những vấn đề liên quan đến các chính sách và thực tiễn điều chỉnh tiền lương cần được cải thiện để tạo sự cân bằng giữa thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và giúp người lao động cũng được hưởng thành quả công bằng từ tăng trưởng năng suất của doanh nghiệp của Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế thế giới.