Luật về Trách nhiệm đối với các thiệt hại gây ra bởi Nhà nước và các đô thị tự trị (Bulgari) (2016)
Luật này quy định trách nhiệm của Nhà nước và các đô thị tự trị đối với các thiệt hại gây ra cho cá nhân, pháp nhân nếu không tuân thủ các quy định của pháp luật.