Luật Khởi kiện Nhà nước (Cộng hòa Zambia, 1965) (2016)
Luật này quy định về các vụ kiện dân sự tiến hành bởi hoặc chống lại Nhà nước và trách nhiệm và quyền dân sự của Nhà nước và công chức nhà nước; và nhằm mục đích liên quan tới các vấn đề nêu trên.