Luật của liên bang về trách nhiệm của chính quyền liên bang, cơ quan có thẩm quyền và người thi hành công vụ của liên bang Thụy Sĩ (1958)
Toàn văn Luật của liên bang về trách nhiệm của chính quyền liên bang, cơ quan có thẩm quyền và người thi hành công vụ của liên bang Thụy Sĩ (Ngày 14 tháng 3 năm 1958).